Địa chỉ: Ấp Tân Phú, xã Tân Lý Tây, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang
Hotline: 02733896018
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học 2018-2019, sáng ngày 24/5/2019, trường Mầm non Tân Lý Tây đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019. Đến dự buổi lễ Tổng kết, có sự hiện diện của ông Lê Văn Nghĩa- Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Thành, ông Nguyễn Văn Vũ – Chủ tịch UBND xã Tân Lý Tây, cùng các ông bà trong Ban Đại diện CMHS của trường, toàn thể thầy cô giáo, các anh chị nhân viên và học sinh.

Năm học 2018 – 2019 là năm học với các mục tiêu "Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục", thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn như: cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo", “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và thực hiện phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực", thầy trò trường Mầm non Tân Lý Tây luôn được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và kịp thời của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt, với sự phấn đấu của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh, cùng với sự đồng hành của các bậc phụ huynh, trường Mầm non Tân Lý Tây đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Trong bài phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Hoàng Thiên Phương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết các thành tích mà thầy trò trường Mầm non Tân Lý Tây đã đạt được trong năm học qua, đặc biệt đề cao sự đóng góp thầm lặng của các cô, các anh chị nhân viên.

Nhà trường đã khen thưởng các tập thể lớp và các học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019 về học tập. Những phần thưởng đó là sự động viên dành cho nỗ lực, phấn đấu của các em học sinh trong năm học qua với mong muốn các em có thêm động lực tiếp tục rèn luyện và thành công hơn nữa./.

Một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

749​​​​​​


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết